Về Công ty CP Dược Liệu Hải An

Dược Liệu Hải An là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm cây thuốc, cây dược liệu chữa bệnh tại Việt Nam. Chúng tôi coi trọng sức khỏe con người và luôn chọn lựa những sản phẩm sạch, tốt nhất để mang đến cho khách hàng.

Với nguồn gốc từ vùng núi Tây Bắc, chúng tôi đã thành lập cơ sở trồng dược liệu sạch và tiến hành nghiên cứu, trồng thử nghiệm các giống cây thuốc. Hiện nay, chúng tôi là đơn vị cung ứng cây dược liệu lớn trên thị trường.

Các loại dược liệu mà Tây Bắc cung cấp đều được trồng, chăm sóc theo tiêu chuẩn cây dược liệu hữu cơ, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Nhờ vậy, cây thu được dược tính tốt nhất. Chúng tôi luôn chọn những cây đáp ứng đủ tiêu chí xanh – sạch – khỏe mạnh – thu hái đủ tuổi để đưa đến tay khách hàng.

vùng núi cao trồng dược liệu tây bắc

Ngoài ra, Dược Liệu Hải An cung cấp đầy đủ các loại cây thuốc nam, dược liệu và đồ ngâm rượu với giá thành tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiệt tình, Dược Liệu Hải An cam kết cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn chi tiết về từng loại cây thuốc, tình trạng bệnh và cách sử dụng hợp lý để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Dược Liệu Hải An luôn đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Y khoa. Sức khỏe là giá trị quý nhất của con người, vì vậy mọi hoạt động của chúng tôi đều nhằm hướng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Với khẩu hiệu “Mang dược liệu sạch đến tay khách hàng”, Dược Liệu Hải An cam kết không ngừng nỗ lực để tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Chúng tôi tin rằng khi hiểu rõ về điều này, mọi người sẽ có cuộc sống khỏe mạnh và yên tâm.

Tầm nhìn của chúng tôi là đến năm 2030, Dược Liệu Hải An sẽ trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dược liệu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp hàng triệu người nâng cao ý thức về sử dụng cây thuốc Nam và tận tâm phục vụ khách hàng, mang đến cho họ các sản phẩm dược liệu sạch và chất lượng cao nhất.

Tiêu chí hoạt động Dược Liệu Hải An

Dược Liệu Hải An luôn tuân thủ tiêu chí hoạt động với sự tôn trọng và chuyên nghiệp trong thái độ phục vụ đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dược liệu chất lượng tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. Chúng tôi luôn cải tiến và đổi mới công nghệ để tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn, đáp ứng nhu cầu sức khỏe của cộng đồng.

Khách hàng luôn là trọng tâm của chúng tôi trong quá trình phát triển. Chúng tôi tập trung xây dựng giá trị tốt đẹp cho người dùng và mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Để đạt được điều này, chúng tôi đầu tư xây dựng bộ máy hoạt động chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ giàu chuyên môn và đạo đức để hoàn thành công việc tốt nhất. Chúng tôi cũng tạo ra môi trường làm việc năng động, cởi mở để nhân viên làm việc có tâm huyết và đam mê.

Sự tin tưởng của khách hàng là cốt lõi để Dược Liệu Hải An tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay. Chúng tôi hiểu rằng điều này đòi hỏi chúng tôi phải không ngừng nỗ lực để phát triển hơn nữa, tạo ra các sản phẩm chất lượng để cải thiện sức khỏe cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ

VPGD: 56 Mạc Thị Bưởi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: cskh.dltb@gmail.com

Hotline(Zalo): 0376.040.399

Kết nối với chúng tôi qua mạng xã hội